Bạn đang ở đây
Trang chủ > Featured Post > Đồ gá, băng tải, con lăn, giá để hàng-Chất lượng tốt

Đồ gá, băng tải, con lăn, giá để hàng-Chất lượng tốt

Đồ gá (jig) là thiết bị phụ trợ quan trọng trong quá trình gia công cơ khí , kiểm tra và lắp ráp sản phẩm cơ khí,điện tử … dùng để xác định vị trí của phôi so với dụng cụ cắt và giữ chặt phôi ở vị trí dưới tác dụng của lực cắt trong khi gia công.

Đồ gá (jig) góp phần nâng cao mức độ cơ khí hóa và tự động hóa của quá trình sản xuất cơ khí chính xác. Trên các máy công cụ để cắt gọt được đều phải tiến hành quá trình gá lắp chi tiết. Do đó đồ gá là một trang bị công nghệ không thể thiếu trong quá trình gia công trên máy cắt kim loại. Cần phải có đồ gá đạt tiêu chuẩn: định vị và kẹp chặt tốt.

Tham khảo các mẫu sản phẩm con lăn băng tải của Công ty TQT dưới đây:  

Băng tải là thiết vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, từ vị trí này đến vị trí khác … Để giảm thời gian , sức lao động, nhân công và tăng hiệu quả sản xuất thì các dây chuyền sản xuất trong các nhà máy bắt đang dần được trang bị các băng tải – băng chuyền hiện đại.

Một số loại băng tải: Băng tải nhiều kích cỡ (10m, 20m, 30m) , băng tải cong , băng tải nhám….

Tham khảo một số loại băng chuyền dưới đây:

Con lăn băng tải là thành phần quan trọng trong việc đỡ cho toàn bộ bề mặt dây băng, các con lăn vì thế được coi là những điểm mấu chốt giúp hệ thống chạy ổn định, đảm bảo độ chính tâm của toàn bộ chu vi dây dù cho đường đi của băng tải là như thế nào. Các loại con lăn được sử dụng cho băng tải bao gồm: con lăn thẳng , con lăn côn , con lăn tự chỉnh, con lăn inox , con lăn nhựa …

Giá kệ là sản phẩm chuyên dụng dùng để bày hàng hóa cho các siêu thị và cửa hàng tạp hóa. Chúng được thiết kế khuôn mẫu vô cùng đơn giản và khoa học mang lại nhiều hiệu quả sử dụng cao.

Giá kệ để hàng được làm từ sắt phun sơn tĩnh điện vô cùng chắc chắn và bền đẹp.

Mỗi bộ kệ bao gồm: chân trụ, khung lưới, tay đỡ, mâm đợt và riềm rào chắn hàng mỗi chi tiết có một công dụng khác biệt.

Kệ có nhiều kích thước và chịu được nhiều trọng tải khác nhau tùy vào mặt hàng bạn trưng bày và diện tích mặt bằng của bạn mà có thể lựa chọn.

Cửa hàng, siêu thị sử dụng giá kệ bày hàng sẽ vô cùng chuyên nghiệp. Hàng hóa bày lên được rất nhiều nhưng lại rất gọn gàng và ngăn nắp. Với giá kệ bạn sẽ dễ quản lý hàng hóa hơn, kiểm soát được tồn, hàng bán chạy, ngăn chặn thất thoát hàng còn khách hàng vào mua sẽ vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Thắng, số điện thoại 0169.227.3835 hoặc địa chỉ mail: nguyenthang@tdh-tqt.com

Thiện Phạm Nhật
Thiện Phạm Nhật
Kỹ sư Hóa, đam mê công nghệ thông tin, lập trình website. Sống đơn giản nhưng rất tình cảm. Yêu phụ nữ giản dị và thủy chung !
Top